Tỷ lệ bóng đá Union Saint-Gilloise vs Malmö, 2h ngày 16/9/2022

Tỷ lệ bóng đá Union Saint-Gilloise vs Malmö, 2h ngày 16/9/2022 tại nhà cái F8Bet. Dự đoán tỷ số bóng đá C2 giữa Union Saint-Gilloise vs Malmö, 2h ngày 16/9/2022.

Tỷ lệ bóng đá Union Saint-Gilloise vs Malmö, 2h ngày 16/9/2022
Tỷ lệ bóng đá Union Saint-Gilloise vs Malmö, 2h ngày 16/9/2022

Trận đấu tại Europa League hôm thứ Năm sẽ diễn ra trận Union Saint-Gilloise vs Malmö.

Đối với tất cả các dự đoán trận đấu của chúng tôi, thăm dò trước trận đấu và thống kê cho Union Saint-Gilloise v Malmö FF, hãy cuộn xuống bao gồm tỷ lệ cược mới nhất của trận đấu.

Union Saint-Gilloise sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn sau trận thua 1-2 ở Hạng Nhất A trong trận đấu trước đó với KRC Genk.

Trong trận đấu đó, Union Saint-Gilloise kiểm soát 57% thời gian cầm bóng và 10 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 3 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Union Saint-Gilloise là Loïc Lapoussin (74 ‘). Đối với đối thủ của họ, Genk có 14 cú sút trúng khung thành và 4 lần trúng đích. Joseph Paintil (15 ‘) và Mbwana Samatta (92’) ghi bàn cho KRC Genk.

Union Saint-Gilloise không phải là người giỏi nhất trong việc ngăn chặn đối thủ của họ gần đây, nhưng họ cũng đã tìm ra cách để chuyển đổi cơ hội của mình thành bàn thắng. Trong 6 trận đấu gần đây nhất, Union Saint-Gilloise đã bị trừng phạt hàng thủ trong 5 trận trong số đó cũng như ghi bàn ở 6 trận trong số đó.

Malmö bước vào cuộc đụng độ này sau chiến thắng 2-1 trước Allsvenskan khi hạ gục IFK Norrköping trong trận ra quân cuối cùng của họ.

Trong trận đấu đó, Malmö FF có 66% thời gian cầm bóng và 20 lần dứt điểm trúng đích, trong đó 12 lần trúng đích. Đối với Malmö FF, những người ghi bàn là Moustafa Zeidan (70 ‘) và Isaac Kiese Thelin (73’). IFK Norrköping có 9 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 2 lần trúng đích. Jacob Ortmark (3 ‘) ghi bàn cho IFK Norrköping.

Thể hiện sự tham gia của họ trong các trận đấu hành động, các bàn thắng đã được ăn mừng 22 lần trong 6 trận đấu trước đó mà Malmö FF đã thi đấu, đạt trung bình 3,67 bàn thắng mỗi trận. Các đội đối thủ đã để lọt lưới 7 trong số đó. Tuy nhiên, một mô hình như vậy sẽ không nhất thiết phải duy trì ở đây.

Ông chủ của Union Saint-Gilloise, Karel Geraerts đã có đầy đủ sự bổ sung, không có vấn đề gì về thể lực để nói trước trận đấu này do có một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn.

Có vẻ như lần này Les Unionistes có thể sử dụng đội hình 5-3-2, bắt đầu hiệp một với Anthony Moris, Bart Nieuwkoop, Ismael Kandouss, Christian Burgess, Siebe Van Der Heyden, Loïc Lapoussin, Senne Lynen, Teddy Teuma, Jose Rodriguez, Dante Vanzeir và Victor Boniface.

Người quản lý của Malmö, Andreas Georgson, có một số lo ngại về thể lực của cầu thủ hiện tại. Adi Nalic (Đứt dây chằng chéo trước) và Mahamé Siby (Chấn thương hông) không thể thi đấu.

Chúng tôi cho rằng Himmelsblått có thể quyết định chơi trong đội hình 3-4-3, chọn Ismael Diawara, Lasse Nielsen, Dennis Hadzikadunic, Martin Olsson, Felix Beijmo, Moustafa Zeidan, Oscar Lewicki, Søren Rieks, Sergio Peña, Isaac Kiese Thelin và Jo Inge Berget.

Có vẻ như Union Saint-Gilloise có thể và nên có thể tạo ra nhiều cơ hội và bắn trúng mục tiêu thành công.

Tuy nhiên, Malmö FF sẽ không dễ dàng tự ghi bàn mặc dù chúng tôi nghĩ rằng họ có thể sẽ đánh trả ở một số giai đoạn ở đây.

Chúng tôi đang ấn định tỷ số chiến thắng 3-1 cho Union Saint-Gilloise trong cả trận.

Dự đoán tỷ số: 3-1 cho Union Saint-Gilloise.