Tỷ lệ bóng đá Hy Lạp vs Bắc Ireland, 1h45 ngày 28/9/2022

Tỷ lệ bóng đá Hy Lạp vs Bắc Ireland, 1h45 ngày 28/9/2022 tại nhà cái F8Bet0. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Hy Lạp vs Bắc Ireland, 1h45 ngày 28/9/2022.

Tỷ lệ bóng đá Hy Lạp vs Bắc Ireland, 1h45 ngày 28/9/2022
Tỷ lệ bóng đá Hy Lạp vs Bắc Ireland, 1h45 ngày 28/9/2022

Danh sách lịch thi đấu của Nations League hôm thứ Ba đưa chúng ta đến Hy Lạp và Bắc Ireland.

Bạn có thể xem toàn bộ dự đoán, thống kê và thăm dò ý kiến ​​về trận Hy Lạp vs Bắc Ireland của chúng tôi bên dưới – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Hy Lạp sẽ không muốn lặp lại kết quả cuối cùng của họ ở đây sau thất bại 0-1 tại Nations League trong trận đấu cuối cùng của họ dưới tay Síp.

Trong trận đấu đó, Hy Lạp cầm bóng 71% và 8 lần ghi bàn trong đó 5 lần trúng đích. Đối với các đối thủ của mình, Cyprus có 8 cú sút trúng đích, trong đó có 2 cú sút trúng đích. Marinos Tzionis (18 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Đảo Síp.

Dưới 3 bàn mỗi trận được ghi trong 5/6 lần gặp nhau gần nhất mà Hy Lạp tham dự. Chia nhỏ tỷ lệ bàn thắng trong giai đoạn đó, đối thủ của họ ghi được tổng cộng 2 trong khi Hy Lạp ghi được tổng cộng là 7.

Bắc Ireland bước vào cuộc chạm trán này sau chiến thắng 2-1 tại Nations League khi họ đánh bại Kosovo trong trận ra quân gần nhất.

Trong trận đấu đó, Bắc Ireland có 48% thời gian cầm bóng và 17 cú sút trúng khung thành, trong đó có 10 cú sút trúng đích. Đối với Bắc Ireland, những người ghi bàn là Gavin Whyte (82 ‘) và Josh Magennis (92’). Ở chiều ngược lại, Kosovo có 12 lần ghi bàn, trong đó có 7 lần trúng đích. Vedat Muriqi (58 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Kosovo.

Các số liệu thống kê không nói dối và Bắc Ireland đã bị ghi bàn ở 5 trong số 6 trận gần đây nhất của họ, để thủng lưới 8 bàn tổng cộng. Ở hàng thủ, Bắc Ireland có một số điểm yếu cần giải quyết. Sẽ rất thú vị để xem liệu xu hướng đó có thể duy trì trong trận đấu tiếp theo này hay không.

Lịch thi đấu trước đó của giải đấu có sự góp mặt của các câu lạc bộ này là trận đấu tại Nations League ngày 1 vào ngày 02/06/2022 khi Bắc Ireland kết thúc với tỷ số 0-1 Hy Lạp.

Trong khi đó, Bắc Ireland cầm bóng 46% và 8 lần ghi bàn, trong đó có 2 lần trúng đích.

Ở lượt trận còn lại, Hy Lạp có 4 cú sút trúng đích trong đó có 2 cú sút trúng đích. Anastasios Bakasetas (39 ‘) là cầu thủ ghi bàn.

Trận đấu do Erik Lambrechts làm trọng tài.

Ông chủ của Hy Lạp, Gustavo Poyet sẽ rất biết ơn khi không có bất kỳ mối quan tâm nào về thể lực để nói trước trận đấu này nhờ một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn.

Với một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn, HLV Ian Baraclough của Bắc Ireland hoàn toàn không phải lo lắng về thể lực khi bước vào trận đấu này.

Cảm giác của chúng tôi là Bắc Ireland sẽ cố gắng có được bàn thắng vào lưới đội Hy Lạp này, mặc dù có thể không nhiều như những gì họ đã ghi vào lưới họ.

Chúng tôi sẽ giành chiến thắng sít sao 2-1 cho Hy Lạp ở cuối trận này. Cũng không nên có nhiều thứ trong đó.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Hy Lạp.