Tỷ lệ bóng đá Bắc Macedonia vs Bulgaria, 1h45 ngày 27/9/2022

Tỷ lệ bóng đá Bắc Macedonia vs Bulgaria, 1h45 ngày 27/9/2022 tại nhà cái F8Bet0. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Bắc Macedonia vs Bulgaria, 1h45 ngày 27/9/2022.

Tỷ lệ bóng đá Bắc Macedonia vs Bulgaria, 1h45 ngày 27/9/2022
Tỷ lệ bóng đá Bắc Macedonia vs Bulgaria, 1h45 ngày 27/9/2022

Bắc Macedonia sẽ đối đầu với Bulgaria trong trận đấu lớn tại Nations League hôm thứ Hai.

Các dự đoán, thống kê và thăm dò trận đấu giữa North Macedonia và Bulgaria của chúng tôi có thể được xem bên dưới – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Bắc Macedonia sẽ muốn có một kết quả tốt hơn ở đây sau thất bại 0-2 tại Nations League trước Georgia lần trước.

Trong trận đấu đó, North Macedonia kiểm soát 66% thời gian cầm bóng và 19 lần ghi bàn, trong đó có 6 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho North Macedonia là Bojan Miovski (35 ‘Phản lưới nhà). Ở phía bên kia, Georgia có 8 cú sút trúng đích trong đó có 2 cú sút trúng đích. Khvicha Kvaratskhelia (64 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Georgia.

Một khía cạnh chung của các trận đấu với Bắc Macedonia gần đây là tỷ số không xuất hiện.

Tính cả 6 lần đụng độ trước đó dẫn đến trận này, thì trong 5 lần đặt cược cho cả hai đội ghi bàn sẽ bị thua. Tuy nhiên, mô hình đó sẽ không nhất thiết được duy trì trong trò chơi tiếp theo này.

Bulgaria sẽ bước vào cuộc đụng độ sau chiến thắng 5-1 tại Nations League trước Gibraltar trong trận đấu cuối cùng của họ.

Trong trận đấu đó, Bulgaria kiểm soát bóng 79% và 23 lần ghi bàn, trong đó có 10 lần trúng đích. Về phía Bulgaria, các bàn thắng được ghi do công của Valentin Antov (23 ‘), Kiril Despodov (36’), Radoslav Kirilov (52 ‘), Iliyan Stefanov (55’) và Marin Petkov (81 ‘). Gibraltar có 3 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 1 lần trúng đích. Roy Chipolina (26 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Gibraltar.

Các số liệu thống kê nói lên câu chuyện, và Bulgaria đã bị ghi bàn trong 5/6 trận gần nhất của họ, để thủng lưới 10 bàn. Ở phía sau, Bulgaria chắc chắn có thể làm tốt hơn nhiều.

Trận đấu gần đây nhất giữa hai đội là trận đấu tại Nations League ngày 1 vào ngày 02/06/2022 khi Bulgaria 1-1 Bắc Macedonia.

Thời điểm đó, Bulgaria kiểm soát bóng 44% và có 4 lần sút trúng đích, trong đó có 1 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất của họ trên bảng tỷ số là Kiril Despodov (13 ‘).

Ở phía bên kia, Bắc Macedonia có 15 cú sút trúng đích trong đó có 5 cú sút trúng đích. Milan Ristovski (50 ‘) là cầu thủ ghi bàn.

Trận đấu do Jérémie Pignard làm trọng tài.

Ông chủ của Bắc Macedonia, Blagoja Milevski, sẽ rất biết ơn khi không phải lo lắng gì về thể lực trước trận đấu này do có một nhóm hoàn toàn không bị chấn thương có sẵn để lựa chọn.

Do sở hữu một nhóm hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn, huấn luyện viên Yasen Petrov của Bulgaria không có lo lắng về thể lực để nói trước trận đấu này.

Chúng tôi cho rằng Bulgaria sẽ có đủ cơ hội để chọc thủng hàng phòng ngự của đội bóng Bắc Macedonia này, nhưng điều đó có thể không ngăn được họ để thủng lưới một cặp đôi ở đầu bên kia.

Chúng tôi dự đoán Bắc Macedonia sẽ giành chiến thắng sít sao 2-1 vào cuối 90 phút. Hãy xem cách này diễn ra như thế nào.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Bắc Macedonia.