Soi kèo Shrewsbury Town vs Carlisle United, 1h30 ngày 10/8/2022

Soi kèo Shrewsbury Town vs Carlisle United, 1h30 ngày 10/8/2022 tại nhà cái GameBai10. Dự đoán tỷ số bóng đá Anh giữa Shrewsbury Town vs Carlisle United, 1h30 ngày 10/8/2022.

Soi kèo Shrewsbury Town vs Carlisle United, 1h30 ngày 10/8/2022
Soi kèo Shrewsbury Town vs Carlisle United, 1h30 ngày 10/8/2022

Shrewsbury Town sẽ đối đầu với Carlisle United trong cuộc đụng độ EFL Cup sắp tới vào thứ Ba.

Tất cả các mẹo, cuộc thăm dò và số liệu thống kê của chúng tôi về Shrewsbury Town v Carlisle United đều có thể được tìm thấy tại đây – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Shrewsbury Town sẽ muốn có một kết quả tốt hơn ở đây sau khi thua 0-1 League One trong trận đấu cuối cùng của họ trước Accrington Stanley.

Tommy Leigh (77 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Accrington Stanley.

Tất cả đều quá hiếm trong những trận gần đây mà Shrewsbury Town đã cầm cự được trọn vẹn 90 phút. Thực tế là Shrewsbury Town đã chứng kiến ​​hàng thủ của họ bị thủng lưới ở 5 trong số 6 trận trước đó, để thủng lưới 12 bàn.

Trong trận đấu trước đó, Carlisle United đã hòa 1-1 trong trận đấu ở League Two với Colchester United.

Cầu thủ ghi bàn thắng duy nhất của Carlisle United là Kristian Dennis (44 ‘). Noah Chilvers (19 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Colchester United.

Xu hướng ít nhất một đội để trống trong các trận đấu có Carlisle United đã xuất hiện muộn. Kiểm tra 6 cuộc họp gần đây nhất của họ cho thấy điều này đã xảy ra 5 lần. Trong những cuộc đụng độ này, đối thủ của họ đã ghi được tổng cộng 7 bàn và Carlisle United ghi được 4. Chúng ta sẽ chỉ phải tìm hiểu xem liệu xu hướng đó có thể tiếp tục trong trận đấu này hay không.

Kiểm tra các cuộc đụng độ đối đầu trong quá khứ của họ kéo dài từ ngày 15/12/2012 cho chúng ta thấy rằng Shrewsbury Town đã thắng 3 trong số này và Carlisle United là 0, với tổng số trận hòa là 3.

Tổng cộng có 15 bàn thắng được ghi giữa họ trong giai đoạn này, với 9 bàn trong số đó thuộc về The Shrews và 6 bàn được ghi bởi The Cumbrian. Đó là số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,5.

Lần chạm trán gần nhất giữa hai đội là trận đấu tại League Two vào ngày 30 vào ngày 10 tháng 2 năm 2015, kết thúc với tỷ số Carlisle United 1-2 Shrewsbury Town.

Trong trận đấu đó, Carlisle United kiểm soát bóng 55% và có 12 lần sút trúng đích, trong đó 8 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất của họ trên bảng tỷ số là Charlie Wyke (66 ‘).

Shrewsbury Town có 21 lần sút bóng trúng đích, trong đó có 10 lần trúng đích. Mickey Demetriou (93 ‘) và James Collins (94’) ghi bàn.

Trọng tài là Eddie Ilderton.

Huấn luyện viên Steve Cotterill của Shrewsbury Town có sự bổ sung đầy đủ, không phải lo lắng gì về thể lực trong trận đấu này nhờ vào một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh để lựa chọn.

Do có một đội hình gần như khỏe mạnh, chỉ có một nỗi lo duy nhất về thể lực cho người cạnh tranh của Carlisle United, Paul Simpson. Jamie Devitt (Chấn thương bắp chân) sẽ không thi đấu ở đây.

Chúng tôi có xu hướng nghĩ rằng Shrewsbury Town nên tạo ra cơ hội ghi bàn nhiều hơn một lần khi họ đấu với Carlisle United, người có thể thấy nhiệm vụ khó khăn trong việc phá vỡ hàng thủ của họ.

Do đó, chúng tôi nghĩ rằng đó sẽ là một tỷ số thuận lợi 2-0 cho Shrewsbury Town sau 90 phút.

Dự đoán tỷ số: 2-0 cho Shrewsbury Town.