Soi kèo bóng đá Watford vs MK Dons, 1h45 ngày 24/8/2022

Soi kèo bóng đá Watford vs MK Dons, 1h45 ngày 24/8/2022 tại nhà cái GameBai10. Dự đoán tỷ số bóng đá Anh giữa Watford vs MK Dons, 1h45 ngày 24/8/2022.

Soi kèo bóng đá Watford vs MK Dons, 1h45 ngày 24/8/2022
Soi kèo bóng đá Watford vs MK Dons, 1h45 ngày 24/8/2022

Sắp đến giờ diễn ra EFL Cup vào thứ Ba khi Watford sẽ đấu với MK Dons.

Cuộn xuống để xem tất cả các dự đoán, thăm dò và thống kê cho Watford v MK Dons – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Watford chuẩn bị cho trận đấu này sau kết quả hòa 0-0 ở Championship với Preston North End.

Trong trận đấu đó, Watford có 51% thời gian cầm bóng và 12 cú sút trúng khung thành, trong đó có 2 cú sút trúng đích. Ở chiều ngược lại, Preston North End có 10 cú sút trúng đích trong đó 4 lần trúng đích.

Có ít hơn 3 bàn thắng mỗi trận trong 5 trong số 6 lần gặp nhau gần đây mà Watford tham dự. Xét về tỷ lệ bàn thắng trong giai đoạn này, các đội đối đầu ghi được tổng cộng 4 bàn trong khi Watford có được 5 cho mình.

Trong trận đấu cuối cùng của họ, MK Dons đã hòa 1-1 trong trận đấu tại League One với Accrington Stanley.

Người ghi bàn duy nhất cho MK Dons là Ethan Robson (30 ‘). Sean McConville (78 ‘) ghi bàn cho Accrington Stanley.

Những con số nói lên câu chuyện của riêng họ, và MK Dons đã bị ghi bàn trong 5 trong số 6 trận gần đây nhất của họ, để đối thủ ghi được 7 bàn thắng chung cuộc. Ở hàng thủ, chắc chắn MK Dons có thể làm tốt hơn nhiều. Tất nhiên, một xu hướng như vậy không được đảm bảo sẽ tiếp tục diễn ra trong trận đấu này.

Một cuộc kiểm tra kết quả quá khứ giữa những câu lạc bộ này kéo dài từ ngày 09/09/2001 cho thấy những cuộc chạm trán này đã kết thúc trong thất vọng đối với MK Dons. Họ đã không giành được bất kỳ chiến thắng nào trong khi Watford vượt trội hơn, kết thúc với tư cách là người chiến thắng trong 67% số trận đã chơi.

16 bàn thắng được chia cho hai câu lạc bộ trong những cuộc đụng độ đó, với 13 bàn từ The Hornets và 3 bàn cho The Dons. Điều này mang lại số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,67.

Huấn luyện viên của Watford, Rob Edwards sẽ rất biết ơn khi không phải lo lắng về thể lực trước trận đấu này nhờ vào một đội hình hoàn toàn không có chấn thương có sẵn để lựa chọn.

Với một nhóm hoàn toàn không bị chấn thương đã sẵn sàng ra quân, ông chủ của MK Dons, Liam Manning, không có bất kỳ lo lắng nào về thể lực khi tham gia trận đấu này.

Nhìn vào hai đội này, chúng tôi cảm thấy rằng Watford có lẽ sẽ giữ quyền kiểm soát trong thời gian dài và có thể chuyển hóa một vài cơ hội mà họ tạo ra.

Ở phía bên kia, MK Dons cũng có thể gặp khó khăn trong việc ghi bàn mặc dù chúng tôi nghĩ rằng họ có thể sẽ gặp nguy hiểm trong các khoảng thời gian.

Mẹo của chúng tôi là giành chiến thắng cách biệt 3-1 cho Watford ở cuối trận đấu này.

Dự đoán tỷ số: 3-1 cho Watford.