Soi kèo bóng đá Slavia Prague vs Raków Częstochowa, 0h ngày 26/8/2022

Soi kèo bóng đá Slavia Prague vs Raków Częstochowa, 0h ngày 26/8/2022 tại nhà cái GameBai10. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Slavia Prague vs Raków Częstochowa, 0h ngày 26/8/2022.

Soi kèo bóng đá Slavia Prague vs Raków Częstochowa, 0h ngày 26/8/2022
Soi kèo bóng đá Slavia Prague vs Raków Częstochowa, 0h ngày 26/8/2022

Trận đấu tiếp theo của vòng loại Conference League sẽ chứng kiến ​​Slavia Prague đối đầu với Raków Częstochowa vào thứ Năm.

Bạn có thể xem toàn bộ dự đoán, thống kê và bình chọn trận đấu giữa Slavia Prague vs Raków Częstochowa của chúng tôi bên dưới (bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Người hâm mộ Slavia Prague sẽ muốn lặp lại kết quả trước đó của họ, đó là chiến thắng 7-0 ở First League trước Pardubice.

Cho Slavia Prague, các bàn thắng được ghi bởi David Douděra (31 ‘), Stanislav Tecl (40’, 49 ‘, 57’), Ondřej Lingr (77 ‘) và Moses Usor (79’, 89 ‘).

Slavia Prague gần đây đã chơi tấn công rất mạnh mẽ, ghi 18 bàn thắng vào lưới đối phương trong suốt 6 trận đấu gần đây nhất của họ. Trong những lần gặp nhau đó, Slavia Prague cũng chứng kiến ​​số bàn thắng được ghi vào lưới của họ là 6. Tuy nhiên, xu hướng như vậy không được đảm bảo duy trì trong trận đấu này.

Trong 6 trận đấu trước đó, Raków Częstochowa của Marek Papszun đã chọc thủng lưới 10 lần, với hiệu suất ghi bàn trung bình mỗi trận là 1,67.

David Hovorka (Phẫu thuật dây chằng đầu gối), Vaclav Jurecka (Chấn thương cơ), Jan Boril (Phẫu thuật đầu gối) và Ewerton (Chấn thương đầu gối) sẽ không thể thi đấu cho HLV Jindřich Trpišovský của Slavia Prague. Những cầu thủ không đủ điều kiện không thể chơi trong trận đấu này do bị đình chỉ là Jan Boril, Vaclav Jurecka, Daniel Fila, David Hovorka, Premysl Kovar, Ewerton, Marek Icha và Jakub Hromada.

Do sở hữu một đội hình hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn, huấn luyện viên Marek Papszun của Raków Częstochowa không phải lo lắng về thể lực khi nói đến trận đấu này.

Nhìn vào hai đội này, chúng tôi cho rằng Slavia Praha có thể sẽ tạo ra cơ hội ghi bàn nhiều hơn một lần khi họ đối đầu với Raków Częstochowa, người sẽ không dễ dàng có được bảng điểm.

Mẹo của chúng tôi là giành chiến thắng cách biệt 2-0 cho Slavia Prague khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Dự đoán tỷ số: 2-0 cho Slavia Prague.