Soi kèo bóng đá Osasuna vs Cádiz, 22h30 ngày 20/8/2022

Soi kèo bóng đá Osasuna vs Cádiz, 22h30 ngày 20/8/2022 tại nhà cái GameBai10. Dự đoán tỷ số bóng đá TBN giữa Osasuna vs Cádiz, 22h30 ngày 20/8/2022.

Soi kèo bóng đá Osasuna vs Cádiz, 22h30 ngày 20/8/2022
Soi kèo bóng đá Osasuna vs Cádiz, 22h30 ngày 20/8/2022

Osasuna sẽ làm khách Cádiz tại Estadio El Sadar trong cuộc đụng độ La Liga vào thứ Bảy này.

Xem tất cả các dự đoán, cuộc thăm dò và số liệu thống kê của Osasuna v Cádiz bên dưới – cũng như tỷ lệ cược cập nhật.

Osasuna, người đã thắng trận trước, sẽ hy vọng vào một kết quả tương tự sau chiến thắng 2-1 ở La Liga trước Sevilla.

Trong trận đấu đó, Osasuna kiểm soát 35% thời gian cầm bóng và 12 lần dứt điểm trúng đích, trong đó 5 lần trúng đích. Đối với Osasuna, những người ghi bàn là Ezequiel Ávila (9 ‘) và Aimar Oroz (74’). Ở lượt trận còn lại, Sevilla có 10 lần ghi bàn, trong đó có 3 lần trúng đích. Rafa Mir (11 ‘) ghi bàn cho Sevilla.

Ít hơn 3 bàn thắng mỗi trận được ghi trong 5/6 trận gần nhất có sự tham gia của Osasuna. Tuy nhiên, về phân bổ bàn thắng trong khoảng thời gian đó, các bên đối lập ghi được tổng cộng 8 và Osasuna tổng cộng là 5. Kiểu đó không nhất thiết phải được chuyển sang trận tiếp theo này.

Sau khi thua trận trước Real Sociedad ở La Liga, Cádiz và những người hâm mộ đi du lịch của họ sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn ở đây.

Trong trận đấu đó, Cádiz kiểm soát 40% thời gian cầm bóng và 7 lần sút trúng đích, trong đó có 2 lần trúng đích. Real Sociedad có 15 cú sút trúng khung thành, trong đó có 7 cú sút trúng đích. Takefusa Kubo (24 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Real Sociedad.

Trong suốt sáu trận đấu trước đó, Cádiz của Sergio González đã 6 lần biến các cuộc tấn công thành bàn thắng, do đó, số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1.

Một cuộc kiểm tra kết quả trong quá khứ giữa các câu lạc bộ này kéo dài đến ngày 06/01/2019 cho chúng ta biết rằng những cuộc chạm trán này không phải là những trận đấu tốt cho Cádiz. Họ đã không thể có được bất kỳ chiến thắng nào trong khi Osasuna đã cố gắng tìm ra cách, giành chiến thắng trong 83% các trận đấu đó.

Tổng cộng 17 bàn thắng được chia cho hai câu lạc bộ trong những cuộc đụng độ đó, với 12 bàn thuộc về Los Rojillos và 5 bàn thuộc về Submarino amarillo. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,83.

Lịch thi đấu trước đó của giải đấu có sự góp mặt của các đội bóng này là trận đấu ở La Liga ngày 20 vào ngày 09/01/2022, kết thúc với tỉ số Osasuna 2-0 Cádiz.

Trong trận đấu đó, Osasuna kiểm soát bóng đến 60% và có 15 cú sút trúng đích, trong đó 5 lần trúng đích. Các bàn thắng được ghi bởi Ante Budimir (38 ‘) và Kike Barja (48’).

Cádiz đã có 6 cú sút trúng đích trong đó 1 cú trúng đích.

Trọng tài là Ricardo De Burgos Bengoetxea.

Khả năng sẵn sàng không phải là vấn đề lớn, chỉ cần một mối quan tâm về thể lực đối với huấn luyện viên Jagoba Arrasate của Osasuna là một nhóm cầu thủ gần như sung mãn nhất. Kike Saverio (đứt gân Achilles) sẽ không thi đấu.

Có vẻ như Los Rojillos sẽ khởi động với sơ đồ 4-3-3, sử dụng Sergio Herrera, Enrique Barja, David García, Juan Cruz, Unai Dufur, Jon Moncayola, Lucas Torró, Aimar Oroz Huarte, Ezequiel Ávila, Moi Gómez và Rubén García.

Ông chủ Sergio González của Cádiz có nhiều vấn đề về tính khả dụng cần giải quyết. Fede San Emeterio (Vết rách ở nam giới), Jon Ander Garrido (Vấn đề về xương bánh chè) và Rubén Alcaraz (Chấn thương đầu gối) sẽ vắng mặt trong trận đấu này.

Chúng tôi đang nghĩ rằng Submarino amarillo có thể quyết định sử dụng đội hình 4-4-2, chọn Jeremias Ledesma, Joseba Zaldúa, Luis Hernandez, Víctor Chust, Alfonso Espino, Santiago Arzamendia, Fali, José Mari, Alberto Perea, Lucas Pérez và Anthony Lozano.

Chúng tôi tin rằng Cádiz sẽ cần mọi thứ theo cách của họ để phá vỡ đội Osasuna này, những người mà chúng tôi nghĩ sẽ giành được ưu thế.

Do đó, chúng tôi đang có một trận đấu rất đồng đều với tỷ số thắng 1-0 cho Osasuna vào cuối trận đấu này.

Dự đoán tỷ số: 1-0 cho Osasuna.