Soi kèo bóng đá Montpellier vs ESTAC, 20h ngày 7/8/2022

Soi kèo bóng đá Montpellier vs ESTAC, 20h ngày 7/8/2022 tại nhà cái Gamebai10. Dự đoán tỷ số bóng đá Pháp giữa Montpellier vs ESTAC, 20h ngày 7/8/2022.

Soi kèo bóng đá Montpellier vs ESTAC, 20h ngày 7/8/2022
Soi kèo bóng đá Montpellier vs ESTAC, 20h ngày 7/8/2022

ESTAC hành trình đến Stade de la Mosson vào Chủ nhật cho cuộc đụng độ Ligue 1 với đội chủ nhà Montpellier.

Bạn có thể xem toàn bộ dự đoán, thống kê và bình chọn trận đấu của chúng tôi cho trận Montpellier v ESTAC bên dưới (bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu tốt nhất).

Montpellier sẽ hy vọng vào một kết quả tốt hơn sau trận thua 0-2 tại Ligue 1 trong trận đấu trước đó của họ trước Angers SCO.

Trong trận đấu đó, Montpellier kiểm soát bóng 47% và 14 lần ghi bàn, trong đó có 1 lần trúng đích. Ở chiều ngược lại, Angers có 19 cú sút trúng đích trong đó 3 lần trúng đích. Thomas Mangani (45 ‘) và Mathias Pereira Lage (67’) ghi bàn cho Angers SCO.

Các trận đấu liên quan đến Montpellier thường diễn ra vào cuối trận với rất nhiều hành động của khung thành là đặc điểm chung. Chỉ tính riêng trong sáu lần đụng độ đã qua, tổng cộng 22 bàn thắng đã được ghi cho cả hai bên (trung bình 3,67 bàn mỗi trận), trong đó có 5 bàn được ghi bởi Montpellier.

Trong trận đấu cuối cùng của họ, ESTAC đã hòa 1-1 trong trận đấu tại Ligue 1 với FC Lorient.

Trong trận đấu đó, ESTAC có 42% thời gian cầm bóng và 9 cú sút trúng khung thành, trong đó có 3 cú sút trúng đích. Người ghi bàn cho ESTAC là Yoann Touzghar (22 ‘). Ở chiều ngược lại, Lorient có 17 lần ghi bàn trong đó có 6 lần trúng đích. Armand Laurienté (74 ‘) ghi bàn cho FC Lorient.

Nhìn vào phong độ của họ, ESTAC đã bị ghi bàn ở 5 trong số 6 trận gần đây của họ, với các đối thủ ghi tổng cộng 8 bàn. Khả năng phòng ngự, ESTAC chắc chắn có chỗ để cải thiện. Chúng ta sẽ phải xem liệu xu hướng đó có được duy trì trong trận đấu tiếp theo hay không.

Kiểm tra các cuộc đối đầu trước đó của họ kéo dài từ ngày 29/08/2015 cho thấy Montpellier đã thắng 2 trong số đó và ESTAC 1, với số trận hòa là 3.

Tổng cộng 11 bàn thắng đã được ghi giữa hai bên trong các trận đấu này, với 7 bàn cho La Paillade và 4 bàn do Troyes lập. Đó là số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,83.

Trận đấu cuối cùng của giải đấu có sự góp mặt của các câu lạc bộ này là trận đấu ngày 20 tại Ligue 1 vào ngày 19/01/2022 khi Montpellier kết thúc với tỷ số 0-1 ESTAC.

Trong trận đấu đó, Montpellier có 52% thời gian cầm bóng và 11 cú sút trúng khung thành, trong đó có 2 cú sút trúng đích.

ESTAC có 13 cú sút trúng đích, trong đó có 5 cú sút trúng đích. Xavier Chavalerin (74 ‘) ghi bàn.

Trận đấu do Jérémy Stinat làm trọng tài.

Huấn luyện viên Montpellier Olivier Dall’Oglio sẽ rất biết ơn khi không phải lo lắng về thể lực trước trận đấu này do có một đội hoàn toàn không có chấn thương có sẵn để lựa chọn.

Do sở hữu một nhóm hoàn toàn không có chấn thương có sẵn để lựa chọn, huấn luyện viên của ESTAC Bruno Irles không phải lo lắng về thể lực để báo cáo trước trận đấu này.

Nhìn vào hai đội này, chúng tôi cảm thấy rằng ESTAC phải có đủ điểm để ghi bàn trước đội Montpellier này, tuy nhiên điều đó không được mong đợi là nhiều như họ sẽ để thủng lưới.

Chúng tôi dự đoán Montpellier sẽ giành chiến thắng sít sao 2-1 vào cuối trận. Hãy xem những gì diễn ra.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Montpellier.