Soi kèo bóng đá Bristol City vs Luton Town, 1h45 ngày 17/8/2022

Soi kèo bóng đá Bristol City vs Luton Town, 1h45 ngày 17/8/2022 tại nhà cái GameBai10. Dự đoán tỷ số bóng đá Anh giữa Bristol City vs Luton Town, 1h45 ngày 17/8/2022.

Soi kèo bóng đá Bristol City vs Luton Town, 1h45 ngày 17/8/2022
Soi kèo bóng đá Bristol City vs Luton Town, 1h45 ngày 17/8/2022

Luton Town sẽ có mặt tại Sân vận động Ashton Gate vào thứ Ba cho trận đấu giữa Championship với đội chủ nhà Bristol City.

Các dự đoán, thống kê và thăm dò trận đấu giữa Bristol City v Luton Town của chúng tôi có thể được xem bên dưới – cùng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Bristol City sẽ chơi trong trận đấu này với kết quả hòa 1-1 ở Championship trước Wigan Athletic.

Trong trận đấu đó, Bristol City có tỷ lệ cầm bóng lên tới 43% và 5 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 1 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Bristol City là Andreas Weimann (6 ‘). Wigan Athletic có 13 lần sút bóng trúng đích, trong đó 3 lần trúng đích. Will Keane (67 ‘) là cầu thủ ghi bàn cho Wigan Athletic.

Ít nhất 3 bàn mỗi trận được ghi ở 5 trong 6 lần gặp nhau gần đây mà Bristol City đã chơi. Đối thủ của họ đã ghi 9 bàn trong những trận này trong khi Bristol City ghi tổng cộng 15 bàn. Chúng ta sẽ phải xem liệu xu hướng đó có được duy trì ở đây hay không.

Trước cuộc gặp gỡ này, Bristol City đã không thắng Luton Town trong 4 trận đấu trước đó của họ.

Sau khi nếm mùi thất bại lần trước trước Preston North End trong trận tranh chức vô địch, Luton Town hy vọng sẽ xoay chuyển tình thế ở đây.

Trong trận đấu đó, Luton Town kiểm soát bóng tới 53% và có 18 lần dứt điểm trúng đích, trong đó có 2 lần trúng đích. Preston North End có 7 cú sút trúng khung thành và 5 cú sút trúng đích. Brad Potts (18 ‘) ghi bàn cho Preston North End.

Trong 5 trong số 6 cuộc đụng độ gần đây với Luton Town, số bàn thắng được ghi giữa họ và đối thủ là tương đối thấp. Số bàn thắng trung bình tổng thể mỗi trận trong giai đoạn đó là 1,83 ít ỏi, trong đó số bàn thắng trung bình cho The Hatters là 0,83.

Nhìn lại các trận đối đầu gần đây nhất của họ kể từ ngày 19/10/2019 cho thấy Bristol City thắng 1 trong các trận này và Luton Town thắng 4, với số kết quả hòa là 1.

Tổng cộng có 19 bàn thắng được ghi giữa họ trong các trận đấu này, với 8 bàn trong số đó của The Robins và 11 bàn của The Hatters. Số bàn thắng trung bình mỗi trận là 3,17.

Hầu như tất cả mọi người đều có thể được xem xét, vì chỉ có một mối quan tâm duy nhất về thể lực cho Bristol City gaffer Nigel Pearson phải cạnh tranh với một đội hình gần như đầy đủ sức mạnh. Nathan Baker (Chấn thương đầu) sẽ không thi đấu.

Do một nhóm hầu hết các cầu thủ khỏe mạnh, chỉ có vấn đề thể lực duy nhất đối với người quản lý Nathan Jones của Luton Town. James Shea (Chấn thương đầu gối) sẽ không tham gia.

Chúng tôi có cảm giác rằng Luton Town và Bristol City đều có thể ghi bàn ở đây mặc dù rất khó để chọn ra người chiến thắng rõ ràng.

Có vẻ như nó có thể kết thúc bằng một trận hòa. Do đó, chúng ta sẽ thấy một trận đấu khép lại với tỷ số 1-1 khi tất cả đã được nói và làm.

Dự đoán tỷ số: 1-1.