Giải Mã Giấc Mơ Nằm Mơ Thấy Rắn Điềm Báo Gì? Nên Đánh Số Gì?

Rắn được biết đến là một loài vật mang tính tâm linh, tín ngưỡng cao. Vì vậy, giải mã giấc mơ nằm mơ thấy rắn cũng khiến nhiều người tò mò về ý nghĩa thực sự của nó. Gamebai10 sẽ giúp các bạn giải mã những chiêm bao thấy rắn. Cùng đón xem nhé.

Nằm mơ thấy rắn là tốt hay xấu?

Theo quan niệm dân gian của Việt Nam, rắn là loài vật có thể mang đến cho họ sự may mắn, sự thắng lợi, giàu sang và phú quý trong cuộc sống. Là loài vật là kết tinh của sự thông thái, năng lực trí tuệ tự nhiên và sức mạnh tinh thần cũng như thể chất con người. 

Giải mã giấc mơ nằm mơ thấy rắn độc
Giải mã giấc mơ nằm mơ thấy rắn độc

Vì thế, giải mã giấc mơ thấy rắn cũng không phải điều ngoại lệ. Có nhiều hoàn cảnh mơ thấy rắn khác nhau: Có người nằm mơ bị rắn cắn vào chân, chiêm bao thấy rắn bò vào nhà, có người lại mơ thấy rắn trắng cắn mình,…

Vén màn bí mật giải mã giấc mơ nằm mơ thấy rắn

Tùy theo từng trường hợp, giấc mơ thấy rắn khác nhau sẽ phản ánh ý, hàm ý khác nhau. Bài viết dưới đây là những giải mã giấc mơ nằm mơ thấy rắn mà bạn có thể tham khảo.

Giải mã giấc mơ nằm mơ thấy rắn mang chúa

Khi bạn nằm ngủ chiêm bao nhìn thấy rắn hổ mang chúa đang bành mang ra thì không cần lo sợ. Vì đây là điềm báo may mắn sắp đến, báo hiệu bạn sắp đón nhận tin vui về gia đình sinh quý tử. Hoặc báo về đứa trẻ bạn sắp được sinh ra sẽ vô cùng thông minh và tài ba hơn người khi lớn lên. Bởi rắn hổ mang chúa là vua của các loài rắn trên Trái Đất nên mọi giấc mơ thấy chúng đều mang điềm báo may mắn, phú quý trong đời sống tương lai.

Con số tượng trưng cho giấc mơ này là 14 và 41.

Ngủ chiêm bao thấy rắn lục xanh

Giải mã giấc mơ nằm mơ thấy rắn lục xanh lá đang cuộn mình trên mái nhà. Hoặc giấc mơ thấy rắn lục xanh đang bò trên thanh xà ngang ở giữa nhà bạn thì đây là điềm báo xấu về bệnh tật, sức khỏe không tốt sẽ sẽ ập xuống bạn hoặc gia đình. Bạn cần phải chú ý về điều này vì nó có thể lây lan từ một thành viên ra nhiều thành viên hoặc xuất hiện các bệnh bất thường khác nữa.

Nếu bạn mơ thấy rắn xanh (rắn lục) nên chọn số: 03 hoặc 30.

Bạn ngủ mơ thấy rắn màu trắng

Trong giấc ngủ, bạn nằm mơ gặp rắn màu trắng (Bạch Xà) thì đây là điềm báo thời gian sắp tới bạn sẽ dính líu tới những tranh chấp nào đó, cự cãi không đáng có trong cuộc sống.

Con số đại diện cho Bạch Xà là: 03 hoặc 33, 88.

Bạn ngủ mơ thấy có con rắn màu đen

Màu đen tuy bị mọi người thường xem là màu kém may mắn. Nhưng đối với loài rắn đen (hoặc rắn hổ mang đen) thì ngược lại đấy bạn. Chúng là đại diện cho đất đai màu mỡ. Vì vậy, giải mã giấc mơ nằm mơ thấy rắn hổ mang đen thì đây là điềm báo lành về khía cạnh đất đai như sang cát, mộ phần ông bà khang trang,…

Tuy nhiên, về mặt tình cảm thì trái ngược lại, các mối quan hệ xung quanh bạn bạn nên cẩn trọng. Nếu bạn mơ thấy rắn hổ mang đen là điềm báo nhắc nhở bạn nên sẽ có một số đối thủ âm thầm phá rối bạn, hãm hại bạn trong cuộc sống cũng như công việc hoặc tình cảm.

Con số may mắn tượng trung cho rắn đen là: 69, 23, 30, 82.

Ý nghĩa giải mã giấc mơ nằm mơ thấy rắn chi tiết
Ý nghĩa giải mã giấc mơ nằm mơ thấy rắn chi tiết

Nếu nằm mơ thấy rắn chết thì có nghĩa gì?

Chiêm bao thấy được cảnh rắn chết là điềm báo vô cùng xui xẻo. Vận xui thường sẽ liên quan đến bệnh tật hay vận hạn trong tương lai gần. Giấc mơ như một lời nhắc nhở bạn nên cẩn thận trong mọi việc bạn sắp làm. Để làm giảm nhẹ vận xui xẻo, bạn nên chăm chỉ đi chùa, làm việc thiện để tích công đức để giảm vận đen của mình.

Nhắc đến rắn chết nghĩ ngay đến số: 32,42,72.

Giải mã giấc mơ nằm mơ thấy rắn bò vào nhà mình

Nếu bạn chiêm bao nhìn thấy có rắn bò vào nhà bạn thì đó là điềm báo may mắn về long mạch nhà cửa, nhà đất nhà ở. Ngoài ra, đây cũng là điềm báo tốt lành về gia đình bạn sẽ yên ấm, làm ăn phát đạt trong tương lai gần.

Khi mơ thấy rắn bò vào nhà bạn nên đánh số mấy để may mắn: 03, 13, 63, 73.

Bạn thấy 2 con rắn hổ mang trong giấc mơ

Giải mã giấc mơ nằm mơ thấy rắn hổ mang không chỉ 1 mà là  2 con thì đây là điềm báo không tốt về tình cảm của bạn hiện tại hoặc tương lai. Có thể là tình cảm có nhiều trắc trở hoặc không được bền. Nên là bạn cần xem xét mối quan hệ này một cách thật kỹ lưỡng để không hối hận về sau nhé!

Giải mã ý nghĩa nằm mơ thấy nhiều rắn

Nếu như bạn nằm chiêm bao nhìn thấy hình ảnh nhiều con rắn quấn vào nhau hoặc tấn công nhau là điềm không tốt. Có thể sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn sẽ bị ảnh hưởng theo chiều hướng xấu. Hoặc là chuyện tình cảm của cá nhân bạn gặp nhiều vấn đề cản trở.

Khi mơ thấy rắn đang cuộn người và ngóc đầu lên nên chọn: 32, 72.

Giải mã giấc mơ nằm mơ thấy rắn đánh con gì trúng đậm?
Giải mã giấc mơ nằm mơ thấy rắn đánh con gì trúng đậm?

Chiêm bao thấy cả đàn rắn là điềm lành hay dữ?

Giải mã giấc mơ nằm mơ thấy rắn nhưng đây là 1 đàn rắn thì ý nghĩa gì? Đây có thể báo rằng trong sắp tới bạn sẽ xảy ra một vài xung đột với đồng nghiệp của bạn. Hãy cẩn thận và chú ý hơn trong cử chỉ, lời nói của mình để không xảy ra điều gì đáng tiếc nhé!

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu ý nghĩa giải mã giấc mơ nằm mơ thấy rắn.

Xem thêm: 10 Giải Mã Giấc Mơ Bị Rắn Cắn – Hình Tượng Rắn Trong Tâm Linh